Ảo thuật gia Rockstar Alex

Rockstar Alex là ai?

Sinh ra là con thứ trong một gia đình truyền thống, trọng học thức tại Hà Nội và không có một ai theo ngành nghệ thuật, Tuấn Anh (tên thật của ảo thuật gia Rockstar Alex) chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành nghệ sĩ và tạo nên những khoảnh khắc nghệ thuật đủ để khiến khán giả lặng đi hoặc vỡ òa.

Alex đã bộc lộ khả năng diễn xuất trước đám đông từ khi còn bé. Dù cho tính cách thật sự rất trầm lặng, hiền lành và hay xấu hổ trước mặt người khác nhưng khi cần phải biểu diễn trước đông người, Alex như biến thành một người khác: vui vẻ, hoạt bát và có phần tinh quái.

Hồi nhỏ, trong mỗi dịp sinh nhật, Trung Thu hay Giáng Sinh, trẻ con trong khu phố thường tổ chức những buổi liên hoan và đó là lúc khả năng kể chuyện của Alex được bộc lộ. Alex kể những câu chuyện hài mà anh nhớ được từ những tờ báo, những cuốn sách mà anh đọc được hòa vào với tông giọng và nhịp điệu biến đổi liên tục lúc nhanh lúc chậm, lúc cao lúc thấp. Trẻ con, người lớn chăm chú lắng nghe và cười lăn lộn sau những câu chốt của câu chuyện.

Alex không hề biết được đó là những buổi biểu diễn đầu tiên của mình, anh chỉ thuận miệng kể lại những gì mình đọc được và biến đổi theo cách mà anh nghĩ nó phù hợp với tình huống đó. Nghĩ lại, những buổi biểu diễn thành công đó vẫn là khởi nguồn cho phong cách nghệ thuật của anh đến tận thời điểm hiện tại: người dẫn dắt câu chuyện (storyteller).

Hãy lắng nghe xem mình muốn gì và là ai

Xem Video này để hiểu thêm về Rockstar Alex!

Điều gì mang bạn đến với Rockstar Alex?

Biểu diễn ảo thuật Haloween

Màn trình diễn sáng tạo nhất tại Liên hoan Côn Minh

Ảo thuật kì tài lộ diện

Tiết mục biểu diễn đặc biệt nhất Kỳ tài lộ diện

Ảo thuật Stand up comedy

Á quân toàn quốc Stand-up Comedy Tour 2018 dành cho người nói tiếng Anh

Ảo thuật gia đầu tiên biểu diễn trên TEDx Việt Nam

Ảo thuật gia duy nhất biểu diễn trên TEDx Việt Nam

Người có thể đọc suy nghĩ của bạn

Alex bắt đầu với bộ môn mới đầy thử thách, chưa từng có tại Việt Nam: tâm luận gia – ảo thuật tâm lý. Anh đã tổ chức thành công show mentalism chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam: Huyễn Hoặc – được tài trợ bởi tập đoàn VinGroup.

Học trò của 3 huyền thoại

Alex là học trò của 3 huyền thoại ảo thuật nổi tiếng trên thế giới: JCSum – ảo thuật gia đứng đầu Singapore; huyền thoại Haruo Shimada – thầy của David Copperfield và Rocco Silano – ảo thuật gia người Mỹ từng 2 lần vô địch FISM (giải ảo thuật danh giá nhất thế giới).

Không giới hạn bởi ngôn ngữ

Alex có thể tự tin diễn ảo thuật thành tạo với 3 thứ tiếng: Việt, Anh và Trung. Không bị giới hạn bởi ngôn ngữ, Alex đã trở thành bạn đồng hành với nhiều tập đoàn đa quốc gia như Hilton, InterContinental® Hotels Group, JW Marriott, …

Mở hướng đi chuyên nghiệp cho ảo thuật Việt Nam

Alex là ảo thuật gia đầu tiên đưa khái niệm magic lecture đến Việt Nam. Anh từng tham gia và đưa nhiều hiện tượng ảo thuật đình đám thế giới tới Việt Nam tổ chức show và giảng dạy như Joshua Jay, Patrick Kun và Harapan Ong.

Đưa sản phẩm ảo thuật Made In Vietnam ra thế giới

Sáng tạo không ngừng nghỉ, Alex liên tục tạo ra những sản phẩm ảo thuật Made in Vietnam và được nhiều ảo thuật gia khác trên thế giới yêu thích, đón nhận. Gold Experience, Killer Queen đậm chất Alex đã mang thêm sự đa dạng tới thị trường ảo thuật.

Let's talk

Hãy liên hệ qua email, số điện thoại hoặc trực tiếp qua Facebook Messenger để nhận tư vấn MIỄN PHÍ về show ảo thuật phù hợp với bạn

Liện hệ ngay
0